Danh mục sản phẩm

camera-nhiet-flir-e8-796

Camera nhiệt Flir E8

Mã sản phẩm: E8

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán:

140.000.000 VNĐ

( Vui lòng liên hệ hotline để có giá sỉ tốt nhất )

Tổng đài tư vấn

(028) 666 01414 - 091 6464 044

Camera nhiệt Flir là công cụ cần thiết cho các thợ điện và kỹ thuật viên bảo trì, bảo dưỡng..v.v... Chúng cung cấp cho bạn khả năng phát hiện các vấn đề theo cách mà không công nghệ nào khác có thể làm được, nó cho phép bạn kiểm tra thiết bị một cách nhanh chóng và thực hiện các phép đo nhiệt chính xác từ một khoảng cách an toàn. Camera nhiệt Flir giúp bạn phát hiện nguồn nhiệt một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hình ảnh nhiệt MSX giúp bạn xác định nguồn năng lượng bị mất mát và các vấn đề về cấu trúc với việc quá nhiệt của các thiết bị.

Hình ảnh nhiệt đa quang phổ MSX (multi-spectral dynamic imaging): MSX bổ sung các chi tiết quan trọng từ camera onboard vào hình ảnh hồng ngoại tổng thể theo thời gian thực. Kết quả: một hình ảnh nhiệt all-in-one với những chữ số, nhãn mác và các đặc tính kết cấu khác còn nguyên vẹn, do đó bạn sẽ ngay lập tức nhận ra vị trí mà vấn đề nhiệt tồn tại.

Độ phân giải hình ảnh: Các camera nhiệt Flir cung cấp một độ phân giải để phù hợp với kích thước của mục tiêu, khoảng cách làm việc.

Điều chỉnh nút bấm đơn giản: Một ống kính không có điều chỉnh tiêu cự (focus) và sự điều hướng nút bấm đơn giản đến các thiết lập cài đặt trên màn hình, các chế độ ảnh, công cụ đo và lưu hình ảnh JPEG làm cho tất cả bốn camera này dễ dàng để hoạt động đến ngạc nhiên, thậm chí có thể nhấn với một ngón tay được đeo găng (tất tay).

Pin rời: Sử dụng pin Li-ion, dễ dàng để tháo lắp và sạc điện. Sạc trên camera hoặc với các bộ sạc tùy chọn giúp bạn chỉ việc bật máy lên và sử dụng cả ngày.

Công cụ đo nhiệt độ nhanh: Camera nhiệt Flir E8 cũng cung cấp cho bạn một công cụ ô diện tích với một điểm nóng hay điểm lạnh tự động để dồn vào nhiệt độ cực điểm. E8 cung cấp một cảnh báo màu sắc với màu xanh da trời-dưới và màu đỏ-trên để nhanh chóng cảnh báo cho bạn các vấn đề nhiệt độ

Chế độ hình ảnh: Tất cả các camera nhiệt Flir cho phép bạn xem hình ảnh nhiệt, hình ảnh thị giác và hình ảnh MSX, và lưu trữ đồng thời để phân tích bằng công cụ phần mềm Flir.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model

E8

Độ chính xác

± 20C (± 3.60F) hoặc ± 2%rdg, với nhiệt độ xung quanh 100C – 350C (+500F ~ + 950F) và nhiệt độ đối tượng trên + 00C (+ 320F)

Độ phân giải nhiệt

76.800 (320 x 240) Pixels

Độ nhạy nhiệt

< 0.06 °c

Dải nhiệt độ

–20 °c ~ 250 °c (-40F ~ 4820F)

Thiết lập sẵn đo lường

4 thiết lập sẵn: điểm trung tâm (center spot); điểm nóng (hot spot); điểm lạnh (cold spot), không đo (no measurements)

Chế độ điểm

Trung tâm (center)/ đặt vị trí (fixed)

Chế độ diện tích

Cảnh báo màu sắc (đường đẳng nhiệt)

Màu xanh da trời (blue) dưới hoặc màu đỏ (red) là trên

Tốc độ khung hình

9 Hz

Góc nhìn

450 x 340

Tiêu cự (focus)

Không có điều chỉnh tiêu cự (Focus-free)

Khoảng cách lấy nét nhỏ nhất

0.5m

Radiometric JPEC qua USB (nhập, tìm kiếm và xem hình ảnh JPEC trực tiếp từ camera FLIR về phần mềm qua USB )

Kích thước màn hình

3.0"

Hình ảnh đa quang phổ MSX (hiển thị rõ điểm nhấn của hình ảnh)

Màu sắc (bảng màu)

3; Iron (sắt), Rainbow (cầu vồng) và Gray (xám)

Thời gian vận hành của pin

~ 4h

Máy ảnh số tích hợp

640 x 480

Picture in picture (tính năng chèn hình ảnh nhiệt trên bức ảnh chụp )

Fixed PIP

Công cụ Flir cho PC và Mac