Danh mục sản phẩm

may-in-dau-cot-canon-mk1500-180

MÁY IN ĐẦU CỐT CANON MK1500

Mã sản phẩm: CANON MK150

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán:

16.900.000 VNĐ

( Vui lòng liên hệ hotline để có giá sỉ tốt nhất )

Tổng đài tư vấn

(028) 666 01414 - 091 6464 044

MÁY IN ĐẦU CỐT CANON MK1500

 

Cao về chất lượng & Dễ dàng trong vận hành

Máy in ống lồng đầu cốt MK1500 có khả năng in ký tự chính xác lên tới 300dpi cho ống, nhãn và nhiều hơn thế. Với một màn hình LCD lớn và chế độ cắt ống tự động dạng cắt đầy đủ và cắt một nửa, khả năng in mượt mà từ đầu đến cuối.

Tốc độ in nhanh: 25mm/giây

Với tốc độ in 25mm mỗi giây, MK1500 đảm bảo sản phẩm in nhanh chóng và chất lượng, do đó hoàn toàn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn. Khi in các đoạn ống 20mm với kích thước ký tự dạng Full-size 5, ở chế độ in liên tục và với cắt nhanh, MK1500 có thể in với tốc độ ấn tượng 35 miếng/phút.

Màn hình hiển thị LCD sáng và lớn:

Màn hình LCD có đèn nền sáng và lớn của máy in với khả năng hiển thị 10 ký tự/ dòng x 2 dòng ở chế độ đầy đủ chiều rộng hoặc 20 ký tự/ dòng x 2 dòng ở nửa chiều rộng. Tất cả các thông tin cần thiết về chế độ in như băng mực và số lượng in còn lại … được thể hiện đầy đủ trên màn hình.

Cắt ống tự động:

Chế độ cắt hoàn toàn tự động và linh hoạt, cắt hoàn toàn, cắt một nửa ….

Ống đầu cốt là gì?

– Ống lồng đầu cốt là cách gọi của dân kỹ thuật điện nói chung. Thực tế đây là một loại ống nhựa có thành phần hợp chất của PVC. Đặc điểm của ống bề mặt trắng nhẵn dễ bám mực khi in có độ dẻo dai, dùng đánh dấu cáp điện, cáp mạng.

Có những loại ống lồng đầu cốt nào hiện nay ?

– Đối với ống lồng đầu cốt hiện nay trên thị trường việt Nam có một số loại sau đây : Hãng Max, Electric tube cabe, DHP , VNC, và một số sản phẩm khác nhập từ china.

Chọn mua ống lồng đầu cốt như thế nào ?

– Chúng ta lên chú ý độ bám dính của mực sau khi in , nhất là độ sắc nét của sản phẩm sau khi in, ống không bị xuống mầu trong quá trình sử dụng ( Thành phần nhựa PVC phải có chất chống lão hóa ) . Ống mềm để chánh hư dao cắt khi in số lượng nhiều. và ống phỉa có ít dầu để chánh hư đầu từ khi sử dụng lâu dài ( thường bị ở ống bóng giống của china ) . Ống theo tiêu chuẩn của nhật thường mềm dễ in , độ in sắc nét.

Máy in ống đánh số cáp điện cáp mạng Electronic Lettering Machine LM390A/PC