Danh mục sản phẩm

Máy Tắm Nước Nóng Hồng Ngoại ANTACO

Máy Tắm Nước Nóng Hồng Ngoại ANTACO

Máy tắm nước nóng hồng ngoại antaco – Thương hiệu máy nước nóng cao cấp đến từ Hoa Kỳ có trụ sở tại Clearwater, Florida. Máy nước nóng hồng ngoại antaco là một bước đột phá mới về công nghệ đầu tiên trên thế giới, ứng dụng công nghệ tia hồng ngoại làm nóng nước, thay thế cho công nghệ cũ dùng thanh kim loại làm nóng nước không an toàn.

 

Máy tắm nước nóng hồng ngoại antaco

Máy tắm nước nóng hồng ngoại sử dụng công nghệ đột phá thế hệ mới không có các bộ phận nhiệt kim loại tiếp xúc với nước mang lại sự An Toàn Tuyệt Đối cho người sử dụng. Khi nguồn nước và nguồn điện tách biệt hoàn toàn với nhau tuyệt đối không xảy ra hiện tượng rò rỉ điện hay nhiễm điện. Ống thạch anh chịu được nhiệt độ 3600oC và chịu lực 7.5 Kpa. Ống trơn cứng và không bám cặn, thành phần Silicat chống rò rỉ điện, an toàn 100% và được gắn bộ phận rơ-le ngắt điện tự động khi xảy ra những trường hợp xấu. Dù bạn sử dụng 15 năm hay 20 năm thì máy vẫn hoạt động tốt và đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn phải thường xuyên chi một số tiền không nhỏ để bảo trì ngăn ngừa rò rỉ điện ở những máy nước nóng hiện tại, hay bạn phải tốn tiền thay máy mới khi sử dụng được 5 năm, thì đây quả là một sản phẩm an toàn và tiết kiệm cho bạn. Số tiền bạn chi ra hoàn toàn xứng đáng khi đầu tư vào máy nước nóng hồng ngoại antaco IR 245 - 7.000.000 đ

xem thêm video hoạt động của máy nước nóng hồng ngoại: vào đây

ống thạch anh công nghệ mới thay thế cho công nghệ cũ kỹ thanh gia nhiệt kim loại

Tính năng của máy nước nóng hồng ngoại ANTACO

1. An toàn tuyệt đối : Do không có các bộ phận nhiệt kim loại tiếp xúc với nước nên giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối về điện cho bạn.

2. Ống thạch anh siêu bền, Tiết kiệm 40% điện so với công nghệ cũ: Ống thạch anh được tráng Nano Carbon siêu bền, chống bám cặn, hạn chế được khả năng bộ phận gia nhiệt bị ăn mòn, tránh tiêu hao điện

3. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt: Cao: 34,2 x Rộng: 21,6 x Sâu 6,4 (cm) – 2,27kg. Bình nước nóng gia đình SuperGreen IR 230-245-260 có thiết kế nhỏ gọn hơn so với các loại bình nước nóng thông thường phù hợp với mọi không gian phòng tắm lớn nhỏ, tiết kiệm không gian tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

4. Diệt khuẩn và tạo nguồn nước nóng vô tận: Công nghệ làm nóng hồng ngoại thông qua ống thạch anh giúp khử khuẩn nguồn nước và tạo nước nóng một cách nhanh chóng trong vòng 5s, bạn không phải đợi thời gian làm nóng nước giống như các máy thông thường.

5. Hiệu Quả Sử Dụng Cao, Tránh Lãng Phí: Máy tắm nước nóng hồng ngoại Antaco làm nóng nước mà không cần lưu trữ nước như các máy nước nóng có bình chứa thông thường. Hệ thống máy nước nóng công nghệ mới sử dụng yếu tố làm nóng độc đáo bằng ống thạch anh công suất cao, có khả năng làm nóng nước liên tục theo nhu cầu sử dụng.

6. Hiển Thị Nhiệt Độ, Kiểm Soát Nhiệt Độ Của Nước: Đối với một số dòng máy tắm nước nóng trên thị trường có chức năng tăng, giảm nhiệt độ nhưng bạn không biết được máy đang ở nhiệt độ bao nhiêu. Đối với máy tắm nước nước nóng ANTACO bạn có thể quan sát nhiệt độ máy trên màn hình hiển thị. Tính năng này phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của từng thành viên trong gia đình. Ví dụ trẻ em cần tắm ở nhiệt độ 35oC thấp hơn nhiệt độ của người lớn. Ở nhiệt độ này trẻ sẽ cảm thấy dễ chịu nhất.

điều chỉnh nhiệt độ bằng cảm ứng - hiển thị nhiệt độ mong muốn

7. Nhập Khẩu 100% Từ Mỹ - Chất Lượng Tiêu Chuẩn Mỹ: Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn công nghệ làm nóng nước tiên tiến của Mỹ. Máy nước nóng hồng ngoại ANTACO mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, tiết kiệm điện năng tối đa và mang đến cho gia đình bạn nguồn nước sạch chất lượng. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, được cấp giấy chứng nhận cho phép lưu hành tại Mỹ và được chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm của máy nước nóng hồng ngoại ANTACO đang được sử dụng trên toàn nước Mỹ và các nước trên thế giới. Bình nước nóng không bình chứa với nhiều tính năng vượt trội đã gia nhập thị trường Việt Nam, được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Tại Việt Nam, ANTACO trở thành một trong những nhà cung cấp máy nước nóng hàng đầu với công nghệ tiên tiến nhất và an toàn tuyệt đối mang cuộc sống tốt đẹp hơn đến cho bạn.

Giá máy IR245 - 7.000.000 đ bao gồm công lắp đặt tận nhà.

Có thể bạn sẽ thắc mắc vì sao máy tắm nước nóng ANTACO lại có giá thành cao hơn các dòng máy nước nóng khác?

Thứ 1: Đây là dòng máy sản xuất với công nghệ hồng ngoại hiện đại, hiện chỉ có tập đoàn Clearwater tại bang Florida Hoa Kỳ sản xuất được.

Thứ 2: Làm nóng nước bằng chùm tia hồng ngoại, kết hợp với ống Thạch Anh phủ tráng Nano Carbon, không cho dòng điện đi qua nước, nên chống giật 100% cho người sử dụng, an toàn tuyệt đối.

Thứ 3: Thời gian bảo hành của ANTACO lên đến 5 năm, thời gian sử dụng từ 15 - 20 năm. Ống thạch anh chịu nhiệt 3600 độ C, chịu lực 7.5 kpa nên hầu như không tốn thêm bất cứ khoản phí nào để bảo trì hay thay mới linh kiện trong thời gian sử dụng.

Thứ 4: Nước qua máy được diệt vi khuẩn trước khi đến tay người sử dụng.

Thứ 5: Tiết kiệm 50% điện năng nhờ chế độ tự động dừng làm nóng PID.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

➡  Đổi mới 1 ĐỔI 1 trong 30 ngày đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi.

➡  Bảo hành THAY MỚI 2 NĂM đối với linh kiện điện tử.

➡  Bảo hành THAY MỚI 5 NĂM đối với ống thạch anh.

Đã Có Máy Tắm Nươc Nóng Công nghệ Mới Mang Đến Sự Toàn Cho Gia Đình Bạn - Đừng Vì Tiết Kiệm Mà Để Xảy Ra Tai Nạn Đáng Tiếc Nhé!